Hiện nay, Việt Nam là một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Thứ nhất, Việt Nam luôn là một quốc gia ổn định vững chắc về chính trị - xã hội. Là một trong những nền kinh tế tăng trưởng năng động. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân của Việt Nam trong giai đoạn 1991-2010 đạt khoảng 7,5% và trong giai đoạn 2011-2013 dù gặp rất nhiều khó khăn vẫn đạt 5,6%. Nhiều tổ chức quốc tế dự báo GDP của Việt Nam sẽ tăng trưởng khả quan hơn trong giai đoạn 2014-2015 và những năm tiếp theo.

Thứ hai, Việt Nam đang ở thời kỳ cơ cấu dân số “vàng” với 60% người dân trong độ tuổi lao động; có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở trung tâm của khu vực Đông Á, nơi tập trung của nhiều nền kinh tế lớn và năng động. Việt Nam là nền kinh tế thị trường, là thành viên WTO, đã và đang tham gia nhiều khuôn khổ liên kết kinh tế quốc tế, trong đó có các FTA với các đối tác trong và ngoài khu vực, đặc biệt Việt Nam đang tích cực tham gia đàm phán Hiệp định Xuyên Thái Bình Dương (TPP). Đây là những lợi thế cơ bản luôn hấp dẫn các nhà đầu tư.

Thứ ba, Chính phủ Việt Nam luôn cam kết và hành động nhằm tạo lập môi trường đầu tư thông thoáng, thuận lợi và bình đẳng cho các nhà đầu tư nước ngoài cũng như không ngừng cải thiện khuôn khổ luật pháp và thể chế phục vụ cho các hoạt động kinh doanh và đầu tư. Bên cạnh đó, Chính phủ Việt Nam đã nỗ lực triển khai lộ trình tái cơ cấu nền kinh tế, chuyển đổi mô hình tăng trưởng, trong đó có nỗ lực mạnh mẽ để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.

Sau khi gia nhập WTO, nhà nước ta đã có những chính sách đổi mới để khuyến khích các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Từ đó đến nay đã có rất nhiều những doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài hoặc doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập và hoạt động tai Việt Nam.

Các doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam dù lớn hay nhỏ cũng đều ảnh hưởng trực tiếp tới nền kinh tế nước ta, nó đem lại nhiều sự đổi mới về khoa học kĩ thuật, về cách quản lý, chiến lược marketing, chiến lược kinh doanh… đây là các đóng góp quan trọng cho kiến thức chung của nền kinh tế nước ta, giúp nâng tầm tri thức cho người lao động Việt Nam.

Hiện nay việc cấp phép thành lập doanh nghiệp nước ngoài cũng đã dễ dàng hơn vì chủ trương khuyến khích đầu tư của Chính phủ Việt Nam. Hàng ngàn doanh nhân nước ngoài thuộc rất nhiều lãnh thổ trên tòan thế giới đã đổ vốn thành lập doanh nghiệp để hoạt động tại Việt Nam.

Hội nhập cùng nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ của đất nước, Tổng đài tư vấn Doanh nghiệp 1900.599.979 hân hạnh được cung cấp các dịch vụ:

Dịch vụ tư vấn đầu tư tại Việt Nam cho nhà đầu tư nước ngoài

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài

Dịch vụ tư vấn hợp đồng, quy chế lao động, cơ cẩu tổ chức cho doanh nghiệp nước ngoài

Dịch vụ tư vấn, xin cấp phép con cho doanh nghiệp nước ngoài

Dịch vụ tư vấn, xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Dịch vụ tư vấn, xin cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Đại diện ủy trong việc soạn thảo hợp đồng, đại diện ủy quyền làm các thủ tục cấp phép, đại diện ủy quyền giải quyết tranh chấp

Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

________________________________

Công ty Luật TNHH Dragon

Tổng đài tư vấn Doanh nghiệp cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài 1900.599.979
Website: www.congtyluatdragon.vn

Email : dragonlawfirm@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon
Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.